Home / Booth Bán Hàng Di Động / Booth bán hàng một sản phẩm quảng cáo tuyệt vời

Booth bán hàng một sản phẩm quảng cáo tuyệt vời

Booth bán hàng di động – Trong chương trình marketing tổng hợp không thể thiếu một chữ P là Promotions ( Xúc tiến thương mại hoặc hỗ trợ bán hàng) trong đó bố trí các điểm bán là vô cùng cần thiết. Hoạt động này kết hợp với các P khác trong Marketing làm tăng khả năng nhận diện hình ảnh, nhằm khắc ghi sâu sắc hơn về hình ảnh sản phẩm, dich vụ hay thương hiệu của bạn.

booth-sampling-mikochi

Chúng tôi cung cấp cho bạn một sản phẩm, một gợi ý, một giải pháp cho chương trình quảng bá của bạn đó là Bàn khuyến mại (hay booth sampling, quầy bán hàng di động). Với khả năng trang hoàng được hầu hết những gì đặc trưng nhất của sản phẩm, của thương hiệu, bàn khuyến mại sẽ chắc chắn hoàn thành tốt xứ mệnh của mình.

news_s1389[1]

Quầy bán hàng di động là một mô hình kinh doanh mới mẻ và đang là một xu hướng cạnh tranh hiệu quả. Mục tiêu chính của các booth bán hàng loại này là mở rộng thêm các điểm bán hàng lưu động để phục vụ người tiêu dùng, mở rộng thị trường, tăng doanh thu…đây là một chiến lược cực kỳ đắt giá và rất hiệu quả để quảng bá sản phẩm, thương hiệu.

Công Ty Quảng Cáo Gia Vinh là công ty quảng cáo với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.Các sản phẩm của công ty chúng tôi rất đa dạng : booth bán hàng , quầy kệ trưng bày sản phẩm , Quầy bán hàng di động nhựa, Quầy bán hàng di động bằng sắt, Quầy kệ trưng bày,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU GIA VINH
ĐC: 15/35/41 Đường số 6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức
Xưởng: 25/248/38 Tô Ngọc Vân, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. HCM
Email: info@noithatgiavinh.com
Website: quangcaogiavinh.com
Điện Thoại: 0909 028 728