Cách chọn màu sắc bảng hiệu quảng cáo

Màu sắc bảng hiệu quảng cáo rất quan trọng, thật vậy bảng hiệu quảng cáo với tông màu phù hợp chắc chắn nó sẽ gây được ấn tượng và sẽ càng thu hút sự chú ý của mọi người, đó cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu rất thành công hiện nay

MAU SAC BANG HIEU 1

Những nét nổi bật và khác biệt đó thể hiện trong hình ảnh, màu sắc, phong cách thiết kế, nội dung cần truyền đạt đến người nhìn…Vì vậy những người muốn có bảng quảng cáo cũng như những nơi cho thuê bảng quảng cáo cần nắm bắt những yếu tố để đem lại hiệu quả sử dụng cao cho sản phẩm của mình.

MAU SAC BANG HIEU 2

Với những nghiên cứu về màu sắc hiện nay, bạn có thể nhận thấy biển quảng cáo lựa chọn đúng màu sắc sẽ phát huy được hiệu quả cao nhất có thể. Bằng cách tạo ra sự tương phản giữa một phông chữ sáng màu trên một nền tối, hay phông chữ đậm trên nền sáng, người xem sẽ thu hút và nắm lấy được nhiều thông tin hơn từ chính những tấm biển quảng cáo của bạn.

MAU SAC BANG HIEU 5

Màu sắc ấm áp có xu hướng khuyến khích mọi người cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn. Nếu bạn muốn khách hàng hay người tiêu dùng bị thu hút vào cửa hàng hoặc nhà hàng của bạn, thì tấm biển quảng cáo của bạn nên có màu đỏ, cam hoặc vàng trong đó thật độc đáo.

MAU SAC BANG HIEU 3

Màu đỏ hay xanh dương xậm luôn là những lựa chọn phổ biến cho các biển quảng cáo hiện nay, Ngoài việc lựa chọn màu sắc phù hợp với thị hiếu người nhìn cũng cần phải chú ý đến thông điệp tường loại màu sắc mang lại. Cam, vàng và đỏ thường được coi là màu sắc kích thích cao và xanh dương, xanh lá và tím có xu hướng thấp hơn trong sự gây kích thích giác quan.

MAU SAC BANG HIEU 4

Mỗi người có một phản ứng tâm lý màu sắc khác nhau, vì vậy điều cần chú ý là bạn nên chọn những màu có liên quan chặt chẽ nhất với dịch vụ kinh doanh hoặc công ty của bạn cùng sự kết hợp khéo léo sự tương phản giữa các màu sắc sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU GIA VINH
ĐC: 15/35/41 Đường số 6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
Xưởng: 79/95/17G, Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. HCM
ĐT: 0868 99 1916 – 0909 028 728
Mail: quangcaogiavinh@gmail.com
Web: quangcaogiavinh.com

Theo: Quảng Cáo Gia Vinh