Home / POSM - Quầy Kệ Quảng Cáo / Công ty Sản xuất Wobbler, Thiết kế Miễn Phí

Công ty Sản xuất Wobbler, Thiết kế Miễn Phí

Công ty sản xuất Wobbler, Wobbler gồm có wobbler kẹp sắt, wobbler để bàn, hoặc wobbler kẹp nhựa, dán gắn vào những nơi muốn tô điểm thêm cho sản phẩm.

Wobbler là gì? Wobbler hay gọi là con nhảy quảng cáo được sử dụng nhiều nhất để quảng cáo các sản phẩm trong ngành hàng tiêu dùng, ngành thuốc, đồ chơi . . . đặc biệt là đồ điện gia dụng

san-xuat-wobble

Thông thường wobbler được trưng bày tại các quầy, kệ trong siêu thị hoặc cửa hàng trưng bày sản phẩm, một số trường hợp được gắn trực tiếp lên bao bì hộp của sản phẩm để thu hút người tiêu dùng. Ngoài ra còn được sử dụng trong các sự kiện ra mắt giới thiệu sản phẩm, đặc biệt đôi khi còn được gắn vào tạp chí quảng cáo cùng với printad.

– Wobbler cây bằng nhựa.
– Wobbler kẹp sắt
– Wobbler để bàn.

Wobbler được thiết kế và in ấn cho các doanh nghiệp sử dụng để phục vụ cho mục đích quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa trong các chương trình khuyến mãi, giảm giá hay tung ra thị trường một loại sản phẩm mới nào đó và thường được đặt quảng cáo tại các quầy kệ trong các trung tâm siêu thị.

thiet-ke-in-an-san-xuat-wobbler+%25282%2529[1]

Trong những yếu tố cấu thành nên hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp thì sản phẩm in wobbler được nhiều nhà quản lý kinh doanh đánh giá cao và luôn được chọn làm công cụ quảng cáo ưu tiên hàng đầu của các công ty.

Wobbler Quảng cáo

Wobbler thì rất đa dạng có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như những loại giấy cao cấp hay cũng có thể được làm từ nhựa PVC tùy theo những yêu cầu mà khách hàng đến đặt thiết kế và in ấn cho phù hợp với khả năng và tài chính của công ty.

Quý khách có nhu cầu làm wobbler cho công ty mình GỌI NGAY: HOTLINE: 0909.028.728 ( Mr. Lộc ) Tư Vấn Nhiệt Tình Miễn Phí.