Home / Dán Decal Kính / Dán decal kính có cần thiết không, độ bền bao lâu

Dán decal kính có cần thiết không, độ bền bao lâu

Dán decal kính – Có nhiều cách để làm cho không gian ngôi nhà hay không gian văn phòng làm việc có nhiều ô cửa kính được đẹp hơn, sang trọng và kín đáo hơn. Nhưng giải pháp tốt nhất là sử dụng giấy dán kính mờ vì nó có nhiều ưu điểm khiến bạn hài lòng.

dan-decal-kinh-dep

Nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực trang trí, Chúng tôi hiểu được nhu cầu của thị trường, cũng như năng lực của Quảng Cáo Gia Vinh, chính vì thế hiểu được tâm lý khách hàng, các công ty, văn phòng, hay nhà riêng thì khi đã nắp đăt kính thì rất cần thiết phải dán decal kính mờ. Tạo sự kín đáo cho văn phòng hay nhà riêng. Nhưng người thợ khi thi công dán decal kính mờ phải cẩn thận khéo léo, không để bọt bẩn hay bụi lên bề mặt của decal.

Decal dán kính mờ có cần thiết không. ?
Nếu đã là vách kính văn phòng thì không thể không dán decal kính mờ. hầu hết các công ty hay văn phòng mới mở thì rất cần thiết phải dán decal kính mờ. Ngoài ra dán kính còn mang tính chất thẩm mỹ, thể hiện sự chuyên nghiệp, và dán decal kính chống nắng nóng

Decal dán kính mờ độ bền bao lâu: ?
* Nếu decal kính mờ hàng do đài loan sản xuất thì độ bền khoảng được 3 năm.
* Nếu decal dán kính mờ do việt nam sản suất thì độ bền khỏang 7 năm.
* Tại sao lại như vậy??.. Decal việt nam hơn hẳn decal Đài loan bởi lớp keo bám và chất liệu dẻo hơn và sự đàn hồi co dãn tốt hơn chính vì thế sản phẩm decal Việt Nam luôn luôn được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thi công decal dán kính của Gia Vinh

Quá trình thi công dán decal kính: !
Khi quý khách hàng có nhu cầu dán de cal kính mờ hay liên hệ với hoa sao sẽ được tư vẫn nhiệt tình. tất cả các sản phẩm de cal kiểu cách dán ra sao cho hợp lý nhất với công ty hay nhà riêng.
– Tư vấn chất liệu sản phẩm
– Tư vấn thiết kế cắt chữ hay cắt logo công ty
– Đo đạc diện tích kính cần dán
– Báo giá chi tiết cho khách hàng và thời gian hoàn thành công việc
– Thi công cẩn thận sạch đẹp thẩm mỹ.
– Sản phẩm de cal dán kính mờ độ bên cao chịu nắng mưa

Quý khách sử dụng dịch vụ dán decal kính của chúng tôi vui lòng gọi số: 0909 028 728 để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi nhận thi công dán decal tại tất cả các quận tại tphcm: dán decal tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8,9, 10, 11, 12, dán decal quận bình thạnh, dán decal quận gò vấp, dán decal tại quận thủ đức.

Xem mẫu decal dán kính