Home / Bảng Hiệu Quảng Cáo / Làm bảng hiệu alu chữ nổi mica, gắn đèn led

Làm bảng hiệu alu chữ nổi mica, gắn đèn led

Làm bảng hiệu alu chữ nổi mica, gắn đèn led là sự lựa chọn thích hợp cho quý Doanh nghiệp muốn quảng bá thông tin hình ảnh của mình vào ban ngày cũng như ban đêm. Bảng hiệu quảng cáo alu có độ bền cao, với giá thành hợp lý.

lam_bang_hieu_alu

Nếu bảng hiệu nằm ở ngoài trời thì sử dụng chất liệu là Alu ngoài trời, chữ nổi mica. Dùng loại đèn led module Hàn Quốc ánh trắng hay vàng là do yêu cầu của khách hàng. Quý khách nên làm bảng hiệu alu ngoài trời để tăng tuổi thọ sử dụng cho bảng hiệu.

Hiện nay trong lĩnh vực quảng cáo thì mặt dựng ốp Alu chữ nổi mica là lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp hay công ty muốn nếu muốn khách hàng biết tới mình. Bảng hiệu quảng cáo ốp Alu thường được dùng để ốp mặt tiền cho các công ty, doanh nghiệp hay showroom nhằm tạo ra những mặt tiền đẹp và sang trọng cho các công ty.

bang-hieu-alu-chu-noi-mica[1]

Quý khách hàng lưu ý: Hiện tại có 2 loại Alu – Alu ngoài trời và Alu trong nhà. Giá thành của 2 loại Alu này khác nhau. Tùy theo ngân sách mà quý khách có sự lựa chọn chất liệu cho thích hợp. 

Làm bảng quảng cáo mặt dựng Alulà phương pháp thi công sử dụng nhôm Alu với nhiều đặc tính tốt nhất hiện nay. Với độ bền cao, nhẹ,đẹp giúp bảng hiệu quảng cáo có tuổi đời nhiều năm. Tăng tính thẩm mỹ và mỹ quan của trụ sở doanh nghiệp.

Quảng Cáo Gia Vinh chuyên thiết kế, thi công làm bảng hiệu alu bền đẹp, chất lượng giá rẻ nhất. Với nhiều mẫu mã biển đa dạng trên nền aluminium gắn chữ nổi mica.

Quý khách có nhu cầu LÀM BẢNG HIỆU ALU CHUYÊN NGHIỆP BỀN ĐẸP GỌI NGAY: HOTLINE: 0909 028 728 ( Mr. Lộc) Tư Vấn Miễn Phí.