Home / Bảng Hiệu Quảng Cáo / Làm bảng hiệu quảng cáo ốp mặt dựng aluminium

Làm bảng hiệu quảng cáo ốp mặt dựng aluminium

Mặt dựng hệ thống bảng quảng cáo được sử dụng công nghệ ốp nhôm aluminum composite làm mặt dựng alu cho toà nhà hay cửa hàng là một giải pháp hữu hiệu: Nhanh, đẹp, sang trọng và tiết kiệm chi phí. 

1438855070[1]

Khi căn nhà của bạn lâu năm bị mốt mọt đục thủng trước dột sau, chỉ cần ốp mặt dựng nhôm aluminum xong, cộng thêm chút sơn phết và trang trí đã có thể biến ngay thành một tòa nhà hoành tráng, bề thế và sang trọng.

Ngoài ra, các tòa nhà mới xây dựng cũng đang có xu hướng sử dụng mặt dựng nhôm aluminum để trang trí cho thêm phần bề thế và sang trọng.

Vật liệu Alu chia ra làm 2 loại, một sử dụng trong nhà và một loại sử dụng ngoài trời. Độ bền tương đối ngang nhau nhưng chất lượng màu sắc của 2 loại này khi ở ngoài trời khá rõ ràng.

1439565538[1]

Công ty chúng tôi là một tập thể gồm những thành viên trẻ, năng động và nhiều năm kinh nghiệm đã được thử thách qua thời gian tại nhiều công ty quảng cáo tại Việt Nam. Công ty tự tin vào khả năng trải qua thực tế nhiều hơn là tin vào các công thức hay biểu đồ, cao hơn hết là vì Công ty đang tận tâm, tận lực dùng những ý tưởng rất Việt Nam với những con người rất Việt Nam để làm ra những sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam

Dịch vụ thi công ốp mặt dựng aluminum của Gia Vinh đáp ứng yêu cầu của quý khách về thời gian, mỹ thuật, độ bền, an toàn và tiết kiệm.

Làm bảng hiệu quảng cáo ốp mặt dựng alu là một trong những lĩnh vực thế mạnh của Quảng Cáo Gia Vinh

Đến với chúng tôi, quý khách có quyền an tâm và hoàn toàn hài lòng về chất lượng và tính thẩm mỹ của các công trình bảng hiệu alu, hay hộp đèn , chữ nổi mà chúng tôi thực hiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIA VINH
ĐC: 422/22 Đường 48 – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức
Xưởng: 25/248/38 Tô Ngọc Vân, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. HCM
Email: info@noithatgiavinh.com
Website: quangcaogiavinh.com
Điện Thoại: 0909 028 728