Home / Bảng Hiệu Quảng Cáo / Làm bảng quảng cáo chữ nổi Inox gia công tại xưởng

Làm bảng quảng cáo chữ nổi Inox gia công tại xưởng

Làm bảng Inox – Inox là một kim loại, có bề mặt láng bóng có độ bền cao. Về mặt chất lượng, inox có 2 loại: Inox 201 và inox 304. Inox 201 chất lượng kém hơn inox 304, nhanh xuống màu và bị ố vàng.

Trong quảng cáo, thường sử dụng 3 màu: trắng, xước bạc và vàng đồng. So với inox vàng thì inox trắng giá thành thấp hơn. Nhưng về thẩm mỹ thì inox đồng hay inox trắng đều nổi bật, sang trọng khi đặt không gian và vật liệu phù hợp. vì làm bằng inox nên sản phẩm có bề mặt trơn nhẵn, ánh kim, ánh gương dễ lau chùi, nhanh khô, đặc biệt là tuổi thọ cao. 

chu-inox

Chữ inox vàng uốn nổi gắn lên đá hoa cương mặt bóng ,tạo ưu điểm cho không gian một cách sangtrọng, luôn luôn bóng dễ lau chùi, độ kết dính hoàn hảo, inox vàng uốn nổi rất phù hợp làm bảng hiệu của công ty, bảng inox ăn mòn.

bao-gia-chu-inox

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu inox. Quảng Cáo Gia Vinh luôn mang đến nhưng mẫu thiết kế đẹp nhất, luôn bắt kịp với nhịp phát triển của thời đại. Chúng tôi luôn cố gắng làm ra các sản phẩm về bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi đẹp nhất mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng. Thay mặt công ty xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách sức khoẻ, thành công trong công việc và cuộc sống.

Quý khách có nhu cầu báo giá chữ Inox gọi HOTLINE 0909 028 728 ( Mr. Lộc ) Tư Vấn Miễn Phí.

Từ khóa trên google tìm kiếm

báo giá chữ inox mạ đồng,

cách làm chữ nổi inox,

khắc chữ nổi inox,

dập chữ nổi trên inox,

giá gia công chữ inox,

chữ inox mạ vàng,

gia cong chu inox tphcm,

chữ inox vàng,