Home / Thi công hàng rào / Làm hàng rào công trình xây dựng rẻ đẹp

Làm hàng rào công trình xây dựng rẻ đẹp

Lảm hàng rào xây dựng tại các công trình – Tại các công trình xây dựng tập trung đông dân cư, gần đường có nhiều người qua lại, để che chắn giữu an toàn, vệ sinh phí ngoài công trình đó là lý do những hàng rào công trình được dựng lên, ngoài ra hàng rào này còn có thể tận dụng để giới thiệu công ty, thông tin công trình, ngày thi công, hoàn thành.

hang-rao-cong-trinh

Chúng ta có thể tận dụng tốt đa lợi ích từ hàng rào công trình, với diện tích rộng như thế vừa có thể quảng cáo cho các thương hiệu gây ấn tượng và sự chú ý của khách hàng, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư.

hang-rao-cong-trinh-2[1]

Để có một hàng rao công trình đẹp, hiệu quả. Chúng tôi lên ý tưởng thiết kế nội dung, màu sắc độc đáo bắt mắt, hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Đem thiết kế in trên các chất liệu như bạt hiflex, pp, decal hoặc chất liệu in khách.. và đem căn, dán lên các hàng rào đã thi công sẵn trước đó

bang-hieu-hang-rao-cong-trinh

Chúng tôi, công ty Gia Vinh chuyên tư vấn, thiết kế và thi công hàng rào công trình xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, đã và đang thi công nhiều các công trình hàng rào công trình tại TPHCM.

Quảng cáo Gia Vinh sở hữu xưởng sản xuất đầy đủ trang thiết bị và một đội ngũ thiết kế cao cấp, nhân viên lành nghề, chúng tôi có thể đáp ứng những đơn hàng cần design độc đáo, bắt mắt và chất lượng sản phẩm cao cấp theo kịp tiến độ mong muốn. Chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng, hiệu quả nhất.

Gọi Ngay: 0909 028 728