Home / POSM - Quầy Kệ Quảng Cáo / Làm kệ trưng bày sản phẩm mẫu và những tiện ích

Làm kệ trưng bày sản phẩm mẫu và những tiện ích

Kệ trưng bày sản phẩm thật sự rất quan trọng trong việc gây chú ý đến khách hàng. Thiết kế thi công quầy kệ trưng bày sản phẩm mẫu nói chung là một điều không hề khó nhưng cũng không phải đơn giản, khi thiết kế chúng ta cần quan tâm rất nhiều yếu tố như tông màu chủ đạo của cửa hàng ra sao, phòng cách cổ điển hay hiện đại, Châu Á hây Châu Âu…

ke-trung-bay-sanpham-mau

Đối với một nhà phân phối bán lẻ, khu kệ trưng bày hàng hoá chính là bộ mặt và là ấn tượng ban đầu của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng. Đây cũng là cách thức cạnh tranh đơn giản và dễ ứng dụng nhất mà bạn có thể thực hiện ngay. Điều này là dễ hiểu khi so sánh với việc bạn thường cảm nhận về quyển sách bởi bìa ngoài của nó, thì khách hàng cũng hoàn toàn có thể cảm nhận cửa hàng của bạn bởi những hình ảnh và cách thức trưng bày ngay từ ngoài cửa.

ke-trung-bay-san-pham

Kệ trưng bày sản phẩm hiện trên thị trường rất đa dạng được thiết kế theo yêu cầu của từng công ty và đặc thù của các sản phẩm. Kệ trưng bày sản phẩm được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau và có muôn hình vạn trạng khác nhau nhưng chủ yếu được thiết kế theo hình hộp và sản xuất trên chất liệu bằng gỗ, nhựa, inox,sắt, mica, format…..

quay-ke-ban-hang

Chức năng chính của kệ trưng bày sản phẩm là chứa và trưng bày các sản phẩm sao cho người dùng hoặc người tham quan dễ thấy nhất, dùng trong các chiến dịch quảng cáo, quảng bá thương hiệu cho một sản hoặc nhiều nhóm sản phẩm, hoặc trưng bày sản phẩm tại các đại lý, các của hàng tạp hóa.

Gia Vinh là đơn vị uy tín trong việc tư vấn, thiết kế và sản xuất quầy, tủ, kệ trưng bày theo đơn đặt hàng
– Sản xuất các đầu kệ trưng bày sản phẩm trong siêu thị
– Sản xuất các đầu kệ – tủ theo thương hiệu
– Sản xuất quầy – tủ – kệ đặc biệt theo yêu cầu

Quý khách có nhu cầu làm quầy kệ trưng bày cho công ty mình GỌI NGAY: HOTLINE: 0909.028.728 ( Mr. Lộc ) Tư Vấn Nhiệt Tình Miễn Phí.