Home / Dán Decal Kính / Lợi ích của decal khi sử dụng decal dán kính

Lợi ích của decal khi sử dụng decal dán kính

Hiện nay xu hướng các văn phòng đều rất cần thiết dán decal kính mờ cho các khu công nghiệp, nhà kính hay các văn phòng, hãy cùng Quảng Cáo Gia Vinh nghiên cứu các lợi ích của việc dán decal mờ bạn nhé.

Phòng hoặc văn phòng của bạn ở trên cao: ánh nắng chói chang chiếu vào tạo cảm giác nắng nóng. Để giảm thiểu tối đa nhược điểm này chúng tôi sẽ sử dụng tấm phim cách nhiệt để che ánh nắng mặt trời, đồng thời tăng thêm vẻ tự nhiên cho căn phòng nhờ các kiểu hoa văn theo đúng ý tưởng của bạn.

decal-dan-kinh-mo

Che những khiếm khuyết bằng giấy decal dán kính: Bạn có một phòng riêng, và cửa sổ lại nhìn ra khung cảnh không được bắt mắt ở xung quanh. Bạn nên dùng giấy dán kính trong trường hợp này để che khung cảnh thiếu lãng mạn cho căn phòng mà vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên.

Hạn chế tầm nhìn từ phía bên ngoài: Cửa ra vào hay cửa sổ bằng kính, khi khách đến nhà có thể nhìn thấu vào bên trong trước khi bạn ra đến cửa. Để tránh sự bất cập này, bạn có thể sử dụng phim trang trí cho cửa nhà bởi nó có thể bảo vệ sự riêng tư, hạn chế tầm nhìn của mọi người đứng xung quanh và đảm bảo ánh sáng vẫn lọt vào được.

decal-dan-kính-mờ-cty

Dán decal kính giúp nhà bạn mát mẻ hơn vào mùa hè, ấm cúng hơn vào màu đông. Nếu sống trong môi trường khí hậu nhiệt đới, bạn nên chọn phim cách nhiệt để che bớt ánh nắng mặt trời nhằm ngăn chặn tia cực tím có hại, làm cho nhà của bạn mát mẻ hơn, giúp đồ nội thất ít bị bạc màu. Hay để tạo cảm giác se lạnh của mùa đông bạn chỉ cần sử dụng giấy dán kính phủ sương tuyết, bông tuyết,…

Tạo sự kín đáo cho phòng tắm để tăng thêm sự lôi cuốn, đặc biệt đối với phòng tắm của trẻ bạn nên sử dụng dịch vụ này bởi đây là điều kiện tốt nhất kích thích trí tò mò, khả năng khám phá cho con bạn.

Bạn muốn tư vấn dán decal mờ hãy gọi số 0909 028 728 ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Quảng cáo Gia Vinh chuyên gia thi công decal dán kính cho các công ty trường học. Với hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng.

Xem mẫu decal dán kính