Home / Làm Biển Quảng Cáo / Những điểm lưu ý khi làm bảng hiệu quảng cáo

Những điểm lưu ý khi làm bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng, cửa hiệu đối với người tiêu dùng. Để có được một biển hiệu quảng cáo hiệu quả, trước khi làm cần chú ý những điểm sau đây:

1. Vật liệu làm biển quảng cáo:

Biển hiệu quảng cáo – Có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng làm bảng hiệu. Những người làm Biển hiệu quảng cáo thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên và các yêu cầu cho vật liệu nền.

Vật liệu thông dụng hiện nay : Sắt,alumiun, mica, đồng,inox, gỗ, bạt…………..

12742716_1025339020872860_6154573326174358803_n

Do các vật liệu làm Biển hiệu quảng cáo có các mức chất lượng khác nhau, bạn sẽ phải tìm hiểu về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá. Các đảm bảo về chất lượng của vật liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng.

2. Đo đạc thông số tính toán :

Trước hết, hãy suy nghĩ về khoảng cách trung bình từ người xem đến biển hiệu quảng cáo, màu sắc chủ đạo. Thêm nữa, các tham số như chiều cao bảng hiệu, ánh sáng và thời gian của ngày có thể tác động để tầm quan sát đối với bảng hiệu.

FB_IMG_1448799190552

Cũng cần nghĩ đến các yếu tố như sự hao mòn vật liệu, và đảm bảo rằng kích thước biển hiệu quảng cáo và các vật liệu thích hợp được sử dụng, tránh lãng phí.

3. Lựa chọn công ty làm Biển hiệu quảng cáo:
Một trong những việc đầu tiên phải làm khi lựa chọn một công ty chế tạo Biển hiệu quảng cáo là phải tìm một công ty uy tín, có pháp nhân đầy đủ,nhiệt tình …..

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế làm bảng hiệu giá rẻ tại TP.HCM, Thi công mặt dựng alu quảng cáo, chữ nổi led, mica, gia công cho các công ty quảng cáo bảng hiệu hộp đèn cam kết giá rẻ chất lượng, có bảo hành

4. Các qui định của địa phương nơi đặt biển hiệu quảng cáo:

 

Nhiều thành phố, thị trấn, xã phường có các qui định riêng về loại hoặc kích thước của các biển hiệu ngoài trời. Nếu việc lắp đặt loại biển bạn dự định không phù hợp với luật hiện hành tại khu vực của bạn, ban có thể nộp đơn kiến nghị được áp dụng một số thay đổi so với qui định hiện hành. Và xin giấy phép quảng cáo tại nơi treo lắp biển bảng theo quy định của nhà nước.