Home / Bảng Hiệu Quảng Cáo / Quảng cáo đèn led những điều nên biết

Quảng cáo đèn led những điều nên biết

Quảng cáo đèn led có thể nói là nó khá là quen thuộc với nhiều người khi nó xuất hiện ngày càng dày đặc hơn từ các cửa hàng, quán ăn cho đến những trung tâm giải trí, doanh nghiệp…nhưng có lẽ có mấy ai hiểu hết về chức năng công dụng cách bố trí của nó trong hộp đèn. Và bài viết dưới đây là một số thông tin tham khảo.

QUANG CAO DEN LED 1

Trước tiên ta tìm hiểu thế nào là đèn Led: thật vậy Led là viết tắt của cụm từ tiếng anh Light Emitting Diode, có thể hiểu nghĩa là diot phát quang. Đèn led được cấu tạo từ khối bán dẫn loại P nào đó kết hợp với một khối bán dẫn loại N để tạo nên chiếc đèn Led.

QUANG CAO DEN LED 2

Đèn led có 2 loại chính là đèn led màu và đèn led trắng cùng sử dụng dòng điện xoay chiều có điện thế là 90 đến 240V ở tần số 50-60hz. Những người sử dụng đèn led vào làm biển quảng cáo họ thường dùng các nhiều màu sắc khác nhau của loại đèn led đơn tạo ra các hình ảnh và ký tự. Sau đó họ tạo hiệu ứng ánh sáng nhờ các điều khiển các mạch điện tử.

QUANG CAO DEN LED 5

Đèn Led luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều doanh nghiệp, khách hàng trong việc làm bảng hiệu, bảng quảng cáo, mặt dựng. Nhờ những ứng dụng nổi trội trong bảng hiệu Led mà họ có thể quảng bá hình ảnh của công ty mình đến với tất cả khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU GIA VINH
ĐC: 15/35/41 Đường số 6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
Xưởng: 79/95/17G, Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. HCM
ĐT: 0868 99 1916 – 0909 028 728
Mail: quangcaogiavinh@gmail.com
Web: quangcaogiavinh.com

Theo: Quảng Cáo Gia Vinh