Home / Booth Bán Hàng Di Động / Sản xuất booth sampling giá cạnh tranh

Sản xuất booth sampling giá cạnh tranh

Booth sampling – Hay còn gọi là booth bán hàng. Điều đặc biệt của booth bán hàng di động tháo lắp dễ dàng , tháo lắp gọn nhẹ , dễ dàng di chuyển. Booth bán hàng thường có kích thước chung. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể chọn kích thước thích hợp.

Quầy bán hàng di động là một mô hình kinh doanh mới mẻ và đang là một xu hướng cạnh tranh hiệu quả. Mục tiêu chính của các booth bán hàng loại này là mở rộng thêm các điểm bán hànglưu động để phục vụ người tiêu dùng, mở rộng thị trường, tăng doanh thu…đây là một chiến lược cực kỳ đắt giá và rất hiệu quả để quảng bá sản phẩm, thương hiệu.

Chất liệu nhựa PP dẻo cao cấp, rất chắc chắn nhờ các khe cài trên dưới thành bục bàn, có 1 đợt chia bàn làm 2 ngăn đựng được nhiều hơn và làm cho bàn khỏe hơn, có thể chịu được sức nặng 15-20kg, ưu điểm dễ bồi hình ảnh quảng cáo lên bề mặt của bàn, rất dễ tháo lắp, dễ vận chuyển, có thể vận chuyển bằng xe gắn máy, hoặc ô tô, bền, đẹp.

Kích thước quầy bán hàng di động khi lắp ghép là dài 80 x rộng 40 x cao 80cm (kích thước cao cả bản logo là 180cm)
Kích thước bỏ túi đựng là 10 x 80 x 80 cm.

MỘT SỐ MẪU BOOTH BÁN HÀNG DI ĐỘNG THÔNG DỤNG

booth bán hàng di dộng
booth bán hàng di dộng
booth bán hàng đẹp
booth bán hàng đẹp
quầy bán hàng đẹp
quầy bán hàng đẹp

Booth bán hàng khung sắt là loại bàn sampling

Booth bán hàng khung sắt là loại bàn sampling có dạng khung chịu lực bằng sắt hộp có kế cấu như một chiếc bàn có ngăn bàn và mặt bàn có thể để trưng bày sản phẩm mẫu trên đó để trưng bày quảng bá sản phẩm và phục vụ dùng thử. Booth sampling được in ấn hình ảnh đặc trưng về sản phẩm trên phần bo xung quanh của bàn và trên tấm top board làm tăng hiệu quả truyền thông.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU GIA VINH
ĐC: 422/22 Đường 48 – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức
Xưởng: 25/248/38 Tô Ngọc Vân, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. HCM
Email: info@noithatgiavinh.com
Website: quangcaogiavinh.com
Điện Thoại: 0909 028 728