Home / POSM - Quầy Kệ Quảng Cáo / Sản xuất kệ trưng bày sản phẩm thiết kế đẹp

Sản xuất kệ trưng bày sản phẩm thiết kế đẹp

Sản xuất kệ trưng bày sản phẩm vốn rất cần thiết cho các doanh nghiệp, công ty. Với một quầy kệ dành riêng cho thương hiệu và cho dòng sản phẩm riêng của mình sẽ làm tăng sự cảm nhận về chất lượng và uy tín của sản phẩm khi mọi người nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn đang lo lắng không biết phải lựa chọn kiểu dáng kệ trưng bày sản phẩm cho mình như thế nào ? Công ty Gia Vinh chuyên sản xuất quầy kệ trưng bày sẽ giúp bạn lựa chọn một giải pháp tối ưu.

san-xuat-quay-ke-quangcao

Thiết kế thi công quầy kệ trưng bày sản phẩm nói chung là một điều không hề khó nhưng cũng không phải đơn giản, khi thiết kế chúng ta cần quan tâm rất nhiều yếu tố như tông màu chủ đạo của cửa hàng ra sao, phòng cách cổ điển hay hiện đại, Châu Á hây Châu Âu…

POS-Display[1]

Kệ trưng bày sản phẩm thật sự rất quan trọng trong việc gây chú ý đến khách hàng. Để thiết kế được một loại kệ trưng bày hiệu quả thì phải chú trọng vào loại sản phẩm gì, màu sắc ra sao, thông điệp của sản phẩm, logo thương hiệu…bố trí sao cho bố cục đẹp, gọn và vừa vặn với kích thước cực nhỏ là rất công phu và cần phải có nhiều kinh nghiệm trong việc “thiết kế kệ trưng bày giới thiệu sản phẩm kích hoạt thương hiệu”.

quầy kệ trưng bày

Gia Vinh là đơn vị uy tín trong việc tư vấn, thiết kế và sản xuất quầy, tủ, kệ trưng bày theo đơn đặt hàng
– Sản xuất các đầu kệ trưng bày sản phẩm trong siêu thị
– Sản xuất các đầu kệ – tủ theo thương hiệu
– Sản xuất quầy – tủ – kệ đặc biệt theo yêu cầu

Quý khách có nhu cầu làm quầy kệ quảng cáo cho công ty mình GỌI NGAY: HOTLINE: 0909 028 728 ( Mr. Lộc ) Tư Vấn Nhiệt Tình Miễn Phí.