Home / POSM - Quầy Kệ Quảng Cáo / Sản Xuất Vòng Quay Trúng Thưởng Thiết Kế Miễn Phí

Sản Xuất Vòng Quay Trúng Thưởng Thiết Kế Miễn Phí

Sản xuất vòng quay trúng thưởng hay còn gọi là vòng quay may mắn là một công cụ không thế thiếu trong chiến lược Marketing của doanh nghiệp. Tổ chức các chương trình khuyến mãi, chương trình tri ân khách hàng,  tạo game show nhỏ di động thì vòng quay may mắn để chọn ra khách hàng trúng thưởng là một công cụ hỗ trợ có thể nói là rất cần thiết.

Vậy vòng quay may mắn có ý nghĩa gì với chương trình? Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về mục đích của việc quay mắn máy tri ân khách hàng. Ngoài những cách giảm giá kịch kiệt sản phẩm, vẫn chưa thể nào hút được số khách như mong muốn và các bạn đang lên ý tưởng tạo vòng quay may mắn để thu hút khách nhiều hơn.

vong-quay-may-man

Vòng quay may mắn trúng thưởng luôn được mọi người đặc biệt thích thú bởi có thể sử dụng bên cạnh hoặc đính kèm vào những vật phẩm đi theo tạo sân chơi bổ ích cho khách hàng và cũng là chiến lược nền tảng để mọi người biết đến sản phẩm của mình nhiều hơn.

Vòng quay may mắn trúng trưởng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: Gỗ MDF, Alu, Mica, Inox, Sắt, Formex. 

vong-quay-may-man-trung-thuong

Sản xuất vòng quay may mắn để tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng và vòng quay may mắn để quảng bá sản phẩm, thu hút người tiêu dùng. 

lam-vong-quay-trung-thuong

Gia Vinh là đơn vị chuyên sản xuất các vật phẩm POSM, Quầy kệ spamling hay booth bán hàng và vòng quay may mắn trúng thưởng là một trong những sản phẩm chúng tôi thương xuyên nhận đặt hàng từ các đối tác. 

Qúy khách đang tìm các địa điểm tổ chức bốc thăm và quay may mắn tri ân khách hàng, nhưng chưa biết phải tìm công ty hay cơ sở nào sản xuất vòng quay may mắn tại TP.HCM , Gia Vinh Nhận sản xuất vòng quay may mắn trúng thưởng theo đơn đặt hàng với số lượng lớn, giá cả cạnh tranh. Đặc biệt thiết kế miễn phí cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu làm vòng quay may mắn trúng thưởng cho công ty mình GỌI NGAY: HOTLINE: 0909.028.728 ( Mr. Lộc ) Tư Vấn Nhiệt Tình Miễn Phí.