Home / Thông Tin Nên Xem / Tầm quan trọng của bảng hiệu quảng cáo

Tầm quan trọng của bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo có quan trọng?

Ngày nay, bảng hiệu quảng cáo không còn đơn giản là 1 tấm bảng hiệu thông thường, vậy nó có vai trò như thế nao? bạn biết không?, nó đã thành một nét văn hóa của xã hội. Khi có một cá nhân hay một tổ chức muốn thành lập công ty hay bạn chỉ mở một cửa hàng, shop thời trang, nhà hàng, quán ăn… thì cái đầu tiên mà họ nghĩ sẽ là làm như thế nào để đưa thương hiệu, tên tuổi của doanh nghiệp, cửa hàng, shop,… đến với mọi người và được khách hàng biết đến.

20120327190146_3903

Trải qua 1 thời gian tôi luyện trong lĩnh vực thiết kế và thi công quảng cáo giờ đây CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIA VINH có thể tự tin khẳng định rằng chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và thi công bảng hiệu sẽ đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách hàng, trong đó bảng hiệu chữ nỗi, ốp alu mica, led là những thế mạnh của công ty.

Các mảng thi công làm bảng hiệu quảng cáo:
– Thiết kế, gia công các loại chữ nổi inox như chữ inox trắng, chữ inox vàng, chữ inox xướt, chữ inox đồng,…
– Thi công các loại bảng hiệu cho công ty, bảng quảng cáo ở ngoài trời, pano, backdrop, biển báo, bảng tên cho công ty, tên phòng ban, bảng tên chức danh…
– Thiết kế và thi công các hộp đèn LED, đèn Neon các loại.
– Chữ inox ăn mòn … chữ mica, chữ tôn, nhôm aluminium.
– Tổ chức thi công trang trí nội ngoại thất cho ngôi nhà của bạn.

Với phương châm làm việc: “Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi”. Chúng tôi sẽ nổ lực hết mình để mang lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

“Với sự nỗ lực không ngừng, tập thể CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIA VINH luôn nhắm tới mục tiêu thiết kế thi công quảng cáo, trang trí nội thất hàng đầu Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIA VINH
ĐC: 422/22 Đường 48 – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức
Xưởng: 25/248/38 Tô Ngọc Vân, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. HCM
Email: info@noithatgiavinh.com
Website: quangcaogiavinh.com
Điện Thoại: 0909 028 728