Home / Thi công hàng rào / Thi công biển quảng cáo hàng rào công trình xây dựng

Thi công biển quảng cáo hàng rào công trình xây dựng

Thi công biển quảng cáo hàng rào công trình xây dựng, mỗi công trình xây dựng, mỗi dự án khi triển khai đều được che chắn xung quanh bằng hàng rào tôn nhằm đảm bảo vệ sinh và an toàn cho bên ngoài công trình. 

Hàng rào công trình xây dựng hay pano công trình xây dựng có thể làm bằng tole hoặc khung sắt căn bạc hiflex, nội dung có thể in ấn hình ảnh các hạng mục trong công trình nhắm quảng cáo hình ảnh đến với khách hàng. Một công cụ giúp bạn marketing tuyệt vời cho dự án của mình. 

bang-quang-cao-cong-trinh-xay-dung

Thêm một chút công sức, một chút thời gian để in hình ảnh quảng cáo trên hiflex, pp, decal, hoặc chất liệu in phu kỹ thuật số khác…, ta có thể quảng cáo trên đó cho thương hiệu nhà thầu, chủ đầu tư hoặc cho thuê quảng cáo (các đơn vị có liên quan đế công trình). 

bang-hieu-cong-trinh

Công ty Quảng Cáo Gia Vinh là nhà thầu chuyên nghiệp trong việc tư vấn, thiết kế, thi công hàng rào Pano, hàng rào công trình xây dựng, hàng rào tôn, hàng rào Pano. hàng rào dự án xây dựng, hàng rào tôn ốp hiflex, hàng rào lót tôn. hàng rào tại khu vực miền nam.

bang-tuong-rao-cong-trinh[1]

Chúng tôi – Quảng Cáo Gia Vinh – cam kết về đội ngũ thi công, chúng tôi có đủ năng lực phục vụ các công trình lớn. Ngoài ra chúng tôi đầy đủ trang thiết bị và bảo hộ phục vụ công việc. Cam kết có bảo hành cho công trình !

Liên hệ ngay tới đường dây nóng của công ty Quảng Cáo Gia Vinh chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi cũng tư vấn thi công và thiết kế biển bảng hiệu ngoài trời cho quý vị !

Bạn muốn thi công hàng rào quảng cáo cho công trình xây dựng của mình gọi ngay: 0909 028 728