Home / Bảng Hiệu Quảng Cáo / Thiết kế quảng cáo pano ngoài trời

Thiết kế quảng cáo pano ngoài trời

Quảng cáo pano ngoài trời là công cụ quảng cáo cộng đồng hiệu quả, giúp bạn đánh bóng thương hiệu, thể hiện tầm vóc đẳng cấp thương hiệu trên thị trường ngày càng nhiều biến động và cạnh tranh khóc liệt hiện nay. có thể nói việc quảng cáo sản phẩm bằng hình thức pano cũng là một sự lựa chọn thú vị.

QUANG CAO PANO NGOAI TROI 1

Bảng quảng cáo ngoài trời hay Pano quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng cáo trực quan, trực tiếp chuyển tải thông điệp đến người tiêu dùng ngay khi khách hàng đang tham gia giao thông hoặc đứng ở một vị trí rất xa. Vì vậy thời gian quảng cáo liên tục 24 giờ trong ngày, chi phí quảng cáo thấp mà hiệu quả mang lại rất cao.

QUANG CAO PANO NGOAI TROI 2

Nói về lĩnh vực quảng cáo pano ngoài trời, Công Ty Quảng Cáo Gia Vinh là một trong những đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam.  Với đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công giàu kinh nghiệm cùng sự đầu tư về nhà xưởng, máy móc hiện đại không ngừng cập nhật các công nghệ mới, chắc chắn Quảng Cáo Gia Vinh sẽ là một đơn vị tin cậy cho các đối tác gần

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU GIA VINH
ĐC: 15/35/41 Đường số 6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
Xưởng: 79/95/17G, Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. HCM
ĐT: 0868 99 1916 – 0909 028 728
Mail: quangcaogiavinh@gmail.com
Web: quangcaogiavinh.com

Theo: Quảng Cáo Gia Vinh