Home / POSM - Quầy Kệ Quảng Cáo / Thiết kế & sản xuất Hanger sắt, hanger giấy, hanger treo

Thiết kế & sản xuất Hanger sắt, hanger giấy, hanger treo

Hanger là những tấm poster nhỏ được treo ở khu vực của một nhãn hàng nào đó. Tùy sản phẩm mà ta có thể chon các vậy liệu để sản xuất hanger khác nhau.

Hanger thường được đặt ở những vị trí dễ thấy như phía trước cửa hàng, phía đầu kệ, hoặc treo những sản phẩm dùng thử ngay trước kệ bán hàng.

san-xuat-hanger

Có khá nhiều loại Hanger có thiết kế phù hợp với những loại hàng hoá được trưng bày, phù hợp với mục đích, ngân sách của nhà sản xuất đưa ra cho chiến dịch bán hàng.

Có các loại hanger như:

Sản xuất hanger bảng treo: chất liệu in offset và in kỹ thuật số – in PP bồi Formex, sản phẩm in sẽ được đục lỗ xỏ dây treo. Hanger bảng treo có tác dụng dễ dàng đung đưa trước gió gây sự chú ý lớn cho khách hàng qua lại.

Sản xuất hanger dây nhựa: loại Hanger này có 1 bảng topboard thể hiện thông tin sản phẩm, khuyến mãi và các dây nhựa treo bên dưới, dài từ 3 đến 12 móc. Thích hợp cho những sản phẩm có đục lỗ trên bao bì như bánh, kẹo các loại……

Sản xuất hanger giấy: Được làm bằng giấy bồi, in 4 màu trên máy offset, đây lại là một sản phẩm tiện lợi cho những chiến dịch bán hàng ngắn ngày, những buổi giới thiệu ra mắt sản phẩm mới.

Sản xuất hanger sắt: Hanger sắt có thể được sử dụng ở hầu hết mọi địa điểm bán hàng và được sử dụng để trưng bày những sản phẩm từ nhẹ đến nặng. Với độ bền cao, chúng là sự lựa chọn hàng đầu để sử dụng lâu dài cho mọi loại sản phẩm.

hanger-quang-cao

Là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế posm trong đó có Wobbler, Hanger. Gia Vinh hân hạnh mang đến cho quý khách các giải pháp thiết kế Hanger ấn tượng, độc đáo và sáng tạo nhất.

Gia Vinh đang ngày càng làm hài lòng thêm nhiều các khách hàng vừa và lớn, với đội ngũ thiết kế, sản xuất sẽ tư vấn, thiết kế, thi công, sản xuất theo nhu cầu khách hàng, sản xuất số lượng lớn, giá cả cạnh tranh, chất lượng nhất.

Quý khách có nhu cầu sản xuất hanger cho công ty mình GỌI NGAY: HOTLINE: 0909.028.728 ( Mr. Lộc ) Tư Vấn Nhiệt Tình Miễn Phí.