Home / Bảng Hiệu Quảng Cáo / Thiết kế thi công bảng hiệu alu và nội thất shop Happypaws

Thiết kế thi công bảng hiệu alu và nội thất shop Happypaws

Thiết kế thi công bảng hiệu Alu Chữ nổi mica Cho shop thú cưng Happy Paws. Bảng Alu cắt laser theo thiết kế, Chữ Mica uốn hình các con vật đáng yêu đèn led hắc sáng chân theo yêu cầu của khách hàng. Vạch kính bên trong là kính cường lực dán decal màu vàng, Chữ Mica cắt laser dán trực tiếp lên mặt kính.

Thi công kệ vách gỗ MFC bên trong shop, với đèn led rọi vào làm nổi bật thêm cho sàn phẩm. Khung sắt kệ gỗ, và các giỏ thức ăn giả gỗ là nội bật thêm cho shop. Bảng Vẫy làm bằng chất liệu Mica bên trong nhốt Led module. Uốn theo hình bàn chân tạo phong cách riêng cho shop. ĐC: 961 Nguyễn Trãi, Quận 5, TP.HCM

Bảng Alu Chữ Nổi Mica
Bảng Alu Chữ Nổi Mica, Led Hắc Sáng Chân
Kệ Gỗ Trưng Bày Sàn Phẩm
Kệ Gỗ Trưng Bày Sàn Phẩm

Vách Kính Cường Lực Dán Chữ Mica

Vách Kính Cường Lực Dán Chữ Mica
Vách Kính Cường Lực Dán Chữ Mica
Kệ gỗ trưng bày sản phẩm
Kệ gỗ trưng bày sản phẩm
Giỏ đựng thức ăn giả gỗ
Giỏ đựng thức ăn giả gỗ

20160916_164947

20160916_170353

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu. Quảng Cáo Gia Vinh luôn mang đến nhưng mẫu thiết kế đẹp nhất, luôn bắt kịp với nhịp phát triển của thời đại. Chúng tôi luôn cố gắng làm ra các sản phẩm về bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi đẹp nhất mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng. Thay mặt công ty xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách sức khoẻ, thành công trong công việc và cuộc sống.

Quý khách có nhu cầu làm BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO vui lòng liên hệ : 0909 028 728 ( Mr. Lộc ) Tư Vấn Miễn Phí.