Thiết kế thi công bảng hiệu đèn neon sign

So với thế hệ đèn led hiện nay, bảng hiệu đèn neon sign kém xa về mọi mặt công dụng, duy chỉ có một lợi thế hơn hẳn đó là chi phí đầu tư quảng cáo bằng đèn neon sign thấp hơn nhiều so với giá thành của đèn led.

DEN NEON 1

Chính vì vậy neon sign vẫn còn tỏ ra hữu dụng đối với các nhà kinh doanh nhỏ lẻ, các cơ sở kinh doanh ngành ăn uống giải trí ít vốn không muốn đầu tư nhiều vào công đọan trang trí cho bảng hiệu quảng cáo hoặc nội thất cho cơ sở kinh doanh của mình.

DEN NEON 6

Đánh giá được tính hữu dụng hiện thời của Neon sign, Quảng Cáo Gia Vinh xin phép được đưa ra các yếu tố chính cho các công trình làm bảng hiệu quảng cáo, trang trí ánh sáng nội thất bằng đèn neon sign như sau: Giảm giá thành, cải thiện tính năng tiết kiệm điện và đặc biệt là ứng dụng những kỹ thuật mới để tăng độ bền – tuổi thọ cho các bảng hiệu quảng cáo neeon sign.

DEN NEON 2

Trên thực tế những công trình thi công quảng cáo bảng hiệu neon sign của Công Ty Quảng Cáo Gia Vinh đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng gần đây, chúng tôi đã chứng minh được tính hiệu quả của những biện pháp cải tiến nêu trên.

DEN NEON 5

Đã có thời kỳ của thời hoàng kim của đèn neon sign, những khu phố buôn bán, đặc biệt là ngành kinh doanh ăn uống giải trí vào ban đêm, nhìn đâu đâu cũng thấy ánh đèn neon sign rực rỡ đủ màu sắc lung linh trên các bảng hiệu quảng cáo. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế thi công bảng hiệu hộp đèn vui lòng xem thông tin bên dưới

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU GIA VINH
ĐC: 15/35/41 Đường số 6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
Xưởng: 79/95/17G, Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Email: quangcaogiavinh@gmail.com
Website: quangcaogiavinh.com
Điện Thoại: 0868 99 1916 – 0909 028 728

Theo: Quảng Cáo Gia Vinh