Bật mí bạn cách thiết kế bảng hiệu shop quần áo thu hút mọi ánh nhìn!

Thị trường thời trang hiện nay có sự lớn mạnh và cạnh tranh gay gắt. Để có được nhiều khách hàng, shop quần áo cần chinh phục họ từ ánh nhìn đầu tiên. Một trong những phương pháp quảng bá thương hiệu tốt nhất là thiết kế bảng hiệu shop quần áo

Lý do doanh nghiệp tập trung vào thiết kế bảng hiệu shop quần áo

Bảng hiệu quảng cáo chính là phương tiện để thu hút khách hàng tốt nhất. Đây là yếu tố đập vào mắt người tiêu dùng đầu tiên chứ không phải nội thất trong shop.

Bảng hiệu shop quần áo thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp
Bảng hiệu shop quần áo thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp

Bảng hiệu shop quần áo cũng phản ánh rõ nhất bộ mặt của cửa hàng đó. Vì vậy, doanh nghiệp cần làm cho nó thêm tinh tế và thu hút người tiêu dùng.

Một bảng hiệu quảng cáo càng chuyên nghiệp, càng đầu tư thì dễ tiếp cận với khách hàng. Khiến họ đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của shop quần áo. Từ đó nâng tầm giá trị thương hiệu trong mắt khách hàng. 

Một bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ dễ khiến khách hàng nhớ lâu. Việc này giúp doanh thu shop quần áo tăng lên nhanh chóng vì thương hiệu đã được khách hàng ghi nhớ và trở thành khách hàng trung thành của shop.

Tiêu chí cần cho thiết kế bảng hiệu shop quần áo

Tiêu chí đầu tiên khi thiết kế bảng hiệu shop quần áo đó chính là kích thước phù hợp. Bảng hiệu phải có sự cân xứng phù hợp với mặt tiền, và phải đúng vị trí dễ chú ý.

Bảng shop quần áo nên có chất liệu bền. Bạn có thể tham khảo các loại chất liệu như inox, mica và đèn led, alu…

Shop quần áo cần có biển hiệu có kiểu dáng ưa nhìn, mang phong cách hài hòa. Một số cách thiết kế tiêu biểu là cổ điển, hiện đại, sáng tạo… tùy theo sở thích của bạn.

Phong cách thiết kế bảng hiệu quần áo nổi bật và trẻ trung
Phong cách thiết kế bảng hiệu quần áo nổi bật và trẻ trung

Màu sắc biển hiệu nên có sự hài hòa, làm nổi bật thông tin mà bạn muốn truyền đạt. Nội dung biển phải rõ ràng, ngắn gọn, phải có tên, địa chỉ, thông tin liên hệ,… Đặc biệt, bạn nên chọn kiểu chữ đơn giản, dễ nhìn và cỡ phù hợp cho bảng hiệu.

Chất liệu cần cho thiết kế bảng hiệu shop quần áo

Chủ shop quần áo ngày nay sử dụng nhiều loại chất liệu để làm biển hiệu. Hãy căn cứ vào ngành thời trang hay địa điểm để chọn chất liệu biển quảng cáo cho phù hợp.

Tùy từng ngành hãy chọn chất liệu thiết kế bảng hiệu quần áo cho phù hợp
Tùy từng ngành hãy chọn chất liệu thiết kế bảng hiệu quần áo cho phù hợp
  • Biển hiệu khung sắt mạ kẽm được nhiều người yêu thích vì giá vừa túi tiền. Nó vẫn toát lên vẻ đẹp vốn có của mình.
  • Bảng hiệu shop quần áo ốp nhôm kèm chữ nổi cũng rất được ưa chuộng. Chữ nổi có thể được làm từ chất liệu mica, inox, nhôm… vì nó bền và đẹp.
  • Bảng hiệu chữ nổi Led vẫn rực sáng ngay cả trong đêm tối.

Quảng cáo Gia Vinh chuyên thiết kế bảng hiệu shop quần áo

Quảng cáo Gia Vinh luôn tự hào là địa chỉ khách hàng tin dùng suốt nhiều năm nay. Nhân viên ở đây đã có kinh nghiệm trong thiết kế bảng hiệu, được đào tạo bài bản.

Giá cả khi thiết kế bảng hiệu tại Quảng cáo Gia Vinh luôn rẻ hơn so với các nơi khác. Thời gian thi công thiết kế bảng hiệu quảng cáo cũng rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Với những thông tin trên đây, bạn có thể giải đáp băn khoăn khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Quảng cáo Gia Vinh vẫn luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục khách hàng.

Thông tin liên hệ:
  • Công ty Quảng Cáo Nội Thất Gia Vinh
  • ĐC: 109 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân
  • Phone: 0903.028.728
  • Email: quangcaogiavinh@gmail.com
  • Website: quangcaogiavinh.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom... Chất Lượng Uy tín nhất.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *