Chữ đổ keo Hàn Quốc – Bước đột phá trong công nghệ làm biển hiệu chữ nổi inox đổ keo. Đặc điểm của chữ nổi gắn led đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng là ban ngày không cần bật điện thì chữ nổi vẫn hiển thị tốt, ban đêm khi bật đèn lên sẽ tạo ra ánh sáng trên mặt chữ, với các hiệu ứng nhấp nháy đa dạng sẽ tạo sự thu hút rất lớn của khách hàng.

Chữ nổi Đổ Keo 
Chữ nổi Đổ Keo

Có rất nhiều loại chữ inox uốn nổi từ nhiều chất liệu như: Alu, Mica, Đồng, Inox mặt mica hút nổi hay chữ nổi đổ keo. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại chữ dành cho khách hàng quảng cáo cũng như doanh nghiệp trên toàn quốc.

Chữ nổi Đổ Keo là một kỹ thuật khó đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề cao, Quảng Cáo Gia Vinh với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm trong lĩnh vực đổ keo chữ, logo sẽ mang đến cho tấm bảng hiệu quảng cáo của Quý khách hàng thêm phần sinh động, nổi bật hơn so với những biển hiệu, logo bên cạnh.

Loại chữ đổ keo thường được áp dung cho những chữ có kích thước vừa và nhỏ, chữ trước các mặt tiền của shop, có ưu điểm là độ bóng cao, bề mặt căng và mọng nhìn chữ đẹp hơn, sang hơn.

Bạn Click vào đây xem báo giá chữ đổ keo hoặc liên hệ theo thông tin bên dưới

Quảng Cáo Gia Vinh
Địa chỉ: 891/14 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 028 66 73 72 79
Hotline: 0903.028.728
Email: quangcaogiavinh@gmail.com
Facebook: Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo