Báo giá thi công alu tại TPHCM rẻ bất ngờ!

Giá thi công alu tại TPHCM hiện tại là bao nhiêu? Đây là câu hỏi thường gặp của những khách hàng đang có nhu cầu thi công bảng hiệu alu. Dưới đây là thông tin về giá thi công Alu trên địa bàn TPHCM cho bạn tham khảo!

Những loại hình thi công nhôm Alu phổ biến hiện nay

Để làm bảng hiệu bằng nhôm Aluminium, người ta sẽ ốp tấm alu và khung sắt cố định. Hai loại hình thi công alu tại TPHCM chủ yếu hiện nay được khách hàng chọn lựa là:

Những loại hình thi công nhôm Alu phổ biến hiện nay
Những loại hình thi công nhôm Alu phổ biến hiện nay

Bảng quảng cáo ốp mặt dựng alu: dùng trong các hạng mục khác nhau. Điển hình là tường, trần, mái che, quầy kệ.

Bảng quảng cáo ốp vách ngăn alu: ốp vào tường để làm vách ngăn phân chia phòng.

Giá thi công alu tại TPHCM cho bạn tham khảo

Giá cả để thi công alu như thế nào là chuẩn? Đây là một câu hỏi khó vì tùy hạng mục và đơn vị thi công sẽ có sự chênh lệch. Dưới đây là mức giá thi công alu chung nhất tại TPHCM cho bạn tham khảo.

"<yoastmark

  • Đối với bảng Alu có dán chữ nổi các loại như Mica, Inox, Deca,…giá khoảng 580.000 – 750.000/m2.
  • Đối với bảng ốp mặt dựng alu thì giá thi công là 620.000 – 680.000/m2

Lưu ý: Trên đây là mức giá thi công alu trên địa bàn TPHCM trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, mức giá sẽ có sự chênh lệch.

Nếu bạn muốn biết chính xác giá thi công bảng hiệu quảng cáo Alu tại TPHCM và các tỉnh thành, hãy liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0903.028.728, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn loại chất liệu phù hợp với bảng hiệu. Đồng thời chúng tôi sẽ báo giá chi tiết các hạng mục thi công, lắp đặt.

Tùy từng loại bảng hiệu alu mà giá thành có thể chênh lệch
Tùy từng loại bảng hiệu alu mà giá thành có thể chênh lệch

Vì sao nên thi công bảng hiệu alu tại Quảng cáo Gia Vinh?

Gia Vinh là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ thi công bảng hiệu tại TPHCM. Khi đến đây, bạn sẽ được hưởng dịch vụ bảng hiệu alu giá rẻ nhất trên thị trường. 

Gia Vinh chuyên thi công bảng hiệu alu giá rẻ tại TPHCM
Gia Vinh chuyên thi công bảng hiệu chất lượng tại TPHCM

Nhân viên tại Gia Vinh sẽ tư vấn giúp bạn để chọn được mẫu bảng hiệu ưng ý nhất. Bên cạnh đó, Gia Vinh cũng nổi tiếng khi thi công bảng hiệu nhanh, đạt chuẩn. Nhờ vậy mà có thể đảm bảo được tiến độ thi công của doanh nghiệp khi đi vào hoạt động.

Như vậy, qua đây chắc bạn đã phần nào nắm được giá thi công alu tại TPHCM chung nhất. Để được tư vấn kỹ hơn thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Quảng cáo Gia Vinh nhé.

Thông tin liên hệ:
  • Công ty Quảng Cáo Nội Thất Gia Vinh
  • ĐC: 109 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân
  • Phone: 0903.028.728
  • Email: quangcaogiavinh@gmail.com
  • Website: quangcaogiavinh.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom... Chất Lượng Uy tín nhất.
 

8 thoughts on “Báo giá thi công alu tại TPHCM rẻ bất ngờ!

  1. Backlinks says:

    100,000 Backlinks only $10,Subject to data from ahrefs.com.After paid $10 by PayPal (My PayPal:helloboy1979@gmail.com),Tell me your URL, email and comment content.I will complete the task within ten days.But It may take up to a month for the data updated from ahrefs.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *