Hộp đèn siêu mỏng là sản phẩm truyền thống trong hệ sản phẩm hộp đèn. Tính ứng dụng, hiệu suất và tính thẩm mỹ của hộp đèn đã được chứng minh qua thời gian và thực tế.

Hộp đèn siêu mỏng được thiết kế để phù hợp với mọi không gian và thiết kế, lại không tốn khoảng không như các hộp đèn truyền thống, đảm bảo thông điệp của bạn được quan tâm bởi mọi khách hàng.

Các loại Hộp đèn led quảng cáo siêu mỏng
Các loại Hộp đèn led quảng cáo siêu mỏng

Hộp đèn led quảng cáo siêu mỏng có cấu tạo tương đối giống nhau, Khung sườn được làm từ nhôm cao cấp để tạo nên độ mỏng cho hộp đèn, bên trong là tấm mica dẫn sáng trong có các đường caro để phủ ánh sáng khắp các bức tranh. Đèn led sử dụng gắn quanh tấm mica dẫn sáng, loại led thường dùng là các led siêu sáng của Hàn Quốc. Nội dung là các tấm backlis film được in kỹ thuật số bởi ưu điểm về độ xuyên sáng tối ưu mà nó đem lại.

Hộp đèn led quảng cáo siêu mỏng
Hộp đèn led quảng cáo siêu mỏng

Bạn muốn sở hữu Biển hộp đèn siêu mỏng  này thì tại sao bạn còn chần cừ mà không đến với công ty làm bảng hiệu quảng cáo Gia Vinh để đặt hàng và sở hữu cho mình những biển hộp đèn siêu mỏng như ý? Tại đây có rất nhiều các loại biển hộp đèn – tranh điện đẹp, mẫu mã đa dạng và mức giá thì rất vừa phải để cho bạn lựa chọn. Hãy đến với Gia Vinh vì chắc chắn Chúng Tôi  sẽ làm hài lòng các bạn.

Quảng Cáo Gia Vinh
Địa chỉ: 891/14 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 028 66 73 72 79
Hotline: 0903.028.728
Email: quangcaogiavinh@gmail.com
Facebook: Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo