Làm kệ trưng bày sản phẩm vốn rất cần thiết cho các doanh nghiệp, công ty. Với một quầy kệ dành riêng cho thương hiệu và cho dòng sản phẩm riêng của mình sẽ làm tăng sự cảm nhận về chất lượng và uy tín của sản phẩm khi mọi người nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Làm quầy kệ trưng bày nói chung là một điều không hề khó nhưng cũng không phải đơn giản, khi thiết kế chúng ta cần quan tâm rất nhiều yếu tố như tông màu chủ đạo của cửa hàng ra sao, phòng cách cổ điển hay hiện đại, Châu Á hây Châu Âu…

Kệ trưng bày thật sự rất quan trọng trong việc gây chú ý đến khách hàng. Để thiết kế được một loại kệ trưng bày hiệu quả thì phải chú trọng vào loại sản phẩm gì, màu sắc ra sao, thông điệp của sản phẩm, logo thương hiệu…bố trí sao cho bố cục đẹp, gọn và vừa vặn với kích thước cực nhỏ là rất công phu và cần phải có nhiều kinh nghiệm trong việc “thiết kế kệ trưng bày giới thiệu sản phẩm kích hoạt thương hiệu”.

Kệ trưng bày có nhiều chất liệu để làm như Gỗ MDF, Mica, Alu, Sắt, Inox. Thuỳ theo sản phẩm của bạn mà chúng tôi tư vấn` chât liệu cho phù hợp với giá thành hợp lý nhất.

Kệ Trung bày hữu nghị food
Kệ Trung bày hữu nghị food

Bạn đang lo lắng không biết phải lựa chọn kiểu dáng kệ trưng bày sản phẩm cho mình như thế nào?

Cò chúng tôi đây – Gia Vinh là đơn vị uy tín trong việc tư vấn, thiết kế và sản xuất quầy, tủ, kệ trưng bày theo đơn đặt hàng cho các nhãn hàng, siêu thị, cửa hàng.

Quý khách có nhu cầu làm quầy kệ trưng bày sản phẩm quảng cáo cho công ty mình Gọi Ngay 0903 028 728 ( Mr. Lộc ) để có báo giá kệ trưng bày sản phẩm nhanh nhất. Tư Vấn Nhiệt Tình Miễn Phí. Hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây:

Quảng Cáo Gia Vinh
Địa chỉ: 891/14 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 028 66 73 72 79
Hotline: 0903.028.728
Email: quangcaogiavinh@gmail.com
Facebook: Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo