Kệ trưng bày sản phẩm – Công Ty Quảng cáo Gia Vinh Địa chỉ thiết kế sản xuất kệ Quảng Cáo Chuyên nghiệp tại TP.HCM

Làm kệ trưng bày sản phẩm vốn rất cần thiết cho các doanh nghiệp, công ty. Với một quầy kệ dành riêng cho thương hiệu và cho dòng sản phẩm riêng của mình sẽ làm tăng sự cảm nhận về chất lượng và uy tín của sản phẩm khi mọi người nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sản xuất kệ trưng bày

Kệ trưng bày sản phẩm là gì? (tiếng anh là Display Shelves, hay Display Racks) là loại kệ được dùng để trưng bày hàng hóa ở trong các cửa hàng, siêu thị, giúp tiết kiệm diện tích, vừa trang trí lại tạo không gian chuyên nghiệp. Thuận lợi cho việc sắp xếp hàng, chứa đựng, vệ sinh hàng hóa. Mang lại hiệu quả cho chủ đầu tư và khách hàng.

 

Làm quầy kệ trưng bày
Làm quầy kệ trưng bày

Làm quầy kệ trưng bày nói chung là một điều không hề khó nhưng cũng không phải đơn giản, khi thiết kế chúng ta cần quan tâm rất nhiều yếu tố như tông màu chủ đạo của cửa hàng ra sao, phòng cách cổ điển hay hiện đại, Châu Á hây Châu Âu…

Kệ trưng bày thật sự rất quan trọng trong việc gây chú ý đến khách hàng. Để thiết kế được một loại kệ trưng bày hiệu quả thì phải chú trọng vào loại sản phẩm gì, màu sắc ra sao, thông điệp của sản phẩm, logo thương hiệu…bố trí sao cho bố cục đẹp, gọn và vừa vặn với kích thước cực nhỏ là rất công phu và cần phải có nhiều kinh nghiệm trong việc “thiết kế kệ trưng bày giới thiệu sản phẩm kích hoạt thương hiệu”.

Vật liệu làm kệ quảng cáo

  • Vật liệu gỗ

Đây là loại vật liệu đa dạng và được ưa chuộng nhất. Có các loại kệ gỗ công nghiệp MDF, gỗ melamine MFC, gỗ veneer, gỗ tự nhiên như sồi, xoan đào…

Gỗ công nghiệp có tính phổ thông nhiều hơn vì giá cả bình dân nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Loại này có tính ứng dụng cao vì phù hợp từ dòng hàng hóa bình dân đến cao cấp.

  • Vật liệu kim loại, nhựa.

Kim loại được sử dụng nhiều nhất là sắt, inox, hợp kim alu, mica, fomex. Sắt ống và inox được dùng làm khung để tăng sự chắc chắn, khả năng chịu lực cho kệ. Trong dòng hàng kệ trưng bày, vật liệu kim loại có thể được sử dụng riêng hoặc kết hợp với các loại vật liệu khác tùy theo mục đích sử dụng của chủ hàng.

Kệ quảng cáo có nhiều chất liệu để làm như Gỗ MDF, Mica, Alu, Sắt, Inox. Thuỳ theo sản phẩm của bạn mà chúng tôi tư vấn` chât liệu cho phù hợp với giá thành hợp lý nhất.

Kệ Trung bày hữu nghị food
Kệ Trung bày hữu nghị food

Bạn đang lo lắng không biết phải lựa chọn kiểu dáng kệ trưng bày sản phẩm cho mình như thế nào?

Cò chúng tôi đây – Gia Vinh là đơn vị uy tín trong việc tư vấn, thiết kế và sản xuất quầy, tủ, kệ trưng bày theo đơn đặt hàng cho các nhãn hàng, siêu thị, cửa hàng.

Làm quầy kệ trưng bày bột giặt
Làm quầy kệ trưng bày

Quý khách có nhu cầu làm quầy kệ trưng bày sản phẩm quảng cáo cho công ty mình Gọi Ngay 0903 028 728 ( Mr. Lộc ) để có báo giá kệ trưng bày sản phẩm nhanh nhất. Tư Vấn Nhiệt Tình Miễn Phí. Hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây:

Quảng Cáo Gia Vinh
Địa chỉ: 891/14 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 028 66 73 72 79
Hotline: 0903.028.728
Email: quangcaogiavinh@gmail.com
Facebook: Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo