Muốn làm bảng hiệu công ty bắt mắt thì đừng bỏ qua điều này!

Có nhất thiết phải làm bảng hiệu công ty hay không? Khi làm bảng hiệu cho công ty thì nên dùng chất liệu gì? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin quan trọng để có bảng hiệu công ty đẹp.

Vì sao nên làm bảng hiệu công ty?

Bảng hiệu công ty là một trong những vật dụng quan trọng đối với sự sống còn của doanh nghiệp.

Vì sao nên làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp?
Vì sao nên làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp?

Thứ nhất, làm bảng hiệu công ty là chấp hành luật về kinh doanh của nhà nước. Nếu công ty không có trụ sở chính, văn phòng đại diện thì sẽ bị phạt 10 đến 15 triệu.

Ngoài ra, làm bảng hiệu đẹp và ấn tượng là cách để khách hàng nhận diện thương hiệu. Qua những thông tin trên bảng hiệu, khách hàng sẽ quyết định được có nên chọn công ty không.

Những chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo nào phổ biến nhất hiện nay?

Bảng hiệu công ty hiện nay được sử dụng rất đa dạng nhằm cuốn hút khách hàng tiềm năng. Dưới đây là một số chất liệu được dùng để làm bảng hiệu thịnh hành nhất hiện nay.

Làm bảng hiệu quảng cáo từ Aluminium

Aluminium là một trong những nguyên liệu phổ biến để làm bảng hiệu quảng cáo. Đây là chất liệu có hỗn hợp bên ngoài là nhôm, trong lõi là nhựa polyethylene. 

Aluminium có khối lượng không quá nặng, màu sắc đa dạng, lại khó bị ăn mòn. Giá thi công bảng hiệu bằng Aluminium khá rẻ, thi công nhanh, lại có độ bền cao.

Aluminium là một trong những nguyên liệu phổ biến để làm bảng hiệu quảng cáo
Aluminium là một trong những nguyên liệu phổ biến để làm bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu công ty từ mica

Nếu như Aluminium bền nhưng không quá sáng láng thì mica lại có độ bóng tốt. Mica có màu sắc đẹp, đa dạng, lại có độ dẻo cao, lại không dẫn nhiệt hay điện. 

Bảng hiệu công ty từ vật liệu mica sáng láng và bền lâu
Bảng hiệu công ty từ vật liệu mica sáng láng và bền lâu

Những ai có nhu cầu thẩm mỹ cao thì mica là rất phù hợp để làm bảng hiệu quảng cáo. Việc thi công bảng hiệu công ty bằng mica cũng rất nhanh, tiết kiệm thời gian.

Quảng cáo Gia Vinh chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công bảng hiệu công ty thì hãy lựa chọn Quảng cáo Gia Vinh. Gia Vinh cam kết sẽ đem lại cho bạn chiếc bảng hiệu đẹp và độc đáo nhất.

Biển hiệu quảng cáo là bộ mặt của một công ty
Biển hiệu quảng cáo là bộ mặt của một công ty

Chi phí thi công bảng hiệu quảng cáo công ty tại đây cũng hợp túi tiền của khách. Tại đây cũng có rất nhiều mẫu biển quảng cáo phong phú cho khách hàng chọn lựa.

Như vậy, làm bảng hiệu công ty là điều cần thiết cho sự tồn tại của một doanh nghiệp. Nếu muốn sở hữu biển công ty thu hút thì bạn hãy tìm đến Gia Vinh để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:
  • Công ty Quảng Cáo Nội Thất Gia Vinh
  • ĐC: 109 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân
  • Phone: 0903.028.728
  • Email: quangcaogiavinh@gmail.com
  • Website: quangcaogiavinh.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom... Chất Lượng Uy tín nhất.