Làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ với Hơn 5000+ Mẫu đã thi công

Địa Chỉ Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn Uy Tín Tại TP.HCM

Làm bảng hiệu hộp đèn là gì? Chất liệu để làm bảng hiệu hộp đèn là gì chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Bảng hiệu là cái nền để in nội dung cần đề cập: tên cửa hàng, loại hình kinh doanh, mặt hàng kinh doanh, số điện thoại, địa chỉ… ; hộp thường được làm từ những khung kim loại, giúp cố định và bảo vệ bảng hiệu; cuối cùng là đèn, có thể là đèn neon hoặc đèn Led, phát sáng giúp làm nổi bật những thông tin trên bảng hiệu. Ba yếu tố này kết hợp và hỗ trợ nhau với mục đích thu hút tối đa sự chú ý của người đi đường – những vị khách hàng tương lai.

Hay hiện tại thì có nhưng loại hộp đèn cao cấp như Hộp đèn In UV bạc PVC, Hộp đèn hút nổi, chữ đổ keo cao cấp. Thường được các công ty lớn sử dụng để đảm bảo về mặt nhận diện thương hiệu.

Một số mẫu làm bảng hiệu hộp đèn mà Chúng tôi đã thi công

Bảng hiệu hộp đèn của Vinmart+

Bảng hiệu hộp đèn của Vinmart+

 mẫu làm bảng hiệu hộp đèn

Bảng hiệu hộp đèn của Juno

làm bảng hiệu hộp đèn

làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ

Và còn rất nhiều mẫu bảng hiệu hộp đèn nữa mà chúng tôi đã thi công. Quý khách Add Zalo số: 0903.028.728 chúng tôi sẽ gởi mẫu hộp đèn bảng hiệu cho quý khách ngay.

làm bảng hiệu hộp đèn tròn tphcm

Bạn muốn liên hệ thi công làm bảng hiệu hộp đèn hãy nhất máy gọi ngay cho chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Tất cả sản phẩm thi công làm bảng hiệu hộp đèn của Quảng Cáo GIA VINH luôn đạt chất lượng cao, được chọn lựa kỹ càng vật liệu để làm biển hiệu quảng cáo, giúp biển quảng cáo của quý khách có độ bền tốt nhất, tính thẩm mỹ cao mà giá thành tốt nhất.

Quảng Cáo Gia Vinh
Địa chỉ: 891/14 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 028 66 73 72 79
Hotline: 0903.028.728
Email: quangcaogiavinh@gmail.com
Facebook: Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *