Mẫu Quầy Bán Hàng Di Động Đẹp Ấn Tượng

Quầy bán hàng di động hay còn gọi là booth bán hàng di động, Quầy quảng cáo lưu động… là một trong những ấn phẩm quảng cáo phổ biến hiện nay.

QUAY BAN HANG DI DONG 1

Quầy bán hàng di động thường được dùng để ra mắt sản phẩm mới, các chương trình dùng thử sản phẩm, khảo sát thị trường, khuyến mãi đặc biệt. nhằm kích thích nhu cầu mua sắm cũng như tiêu dùng sản phẩm của khách hàng mà các doanh nghiệp tập trung hướng tới

Công dụng chủ yếu của quầy bán hàng di động là ngoài tính năng trưng bày các sản phẩm, nó còn được tận dụng để quảng cáo sản phẩm đến người tiêu dùng bằng những hình ảnh, những logo hay slogan mà doanh nghiệp muốn thể hiện trên quầy bán hàng di động nhằm mục đích thu hút thị giác khách hàng.QUAY BAN HANG DI DONG 10

Và hàng trăm mẫu booth bán hàng khác nữa, Hãy gọi ngay: 0903.028.728 để có nhưng mẫu booth sampling đẹp nhất.  Hoặc liên hệ theo thông tin bên dưới:

Quảng Cáo Gia Vinh
Địa chỉ: 891/14 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 028 6278 0578
Hotline: 0903.028.728
Email: quangcaogiavinh@gmail.com
Facebook: Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo

Thông tin liên hệ:
  • Công ty Quảng Cáo Nội Thất Gia Vinh
  • ĐC: 109 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân
  • Phone: 0903.028.728
  • Email: quangcaogiavinh@gmail.com
  • Website: quangcaogiavinh.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom... Chất Lượng Uy tín nhất.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *