Thi công alu tại tphcm, quy cách thi công cũng như bảng báo giá thi công ốp tấm aluminium, Công ty làm bảng hiệu alu ✅ Chuyên nghiệp.✅ UY TÍN

Quảng cáo Gia Vinh – Địa chỉ thi công mặt dựng alu Giá Rẻ Uy Tín tại TP.HCM

Aluminium là gì?

Aluminium hay còn gọi là Alu – Một loại vật liệu được dùng trong ngành quảng cáo ngoài trời có tính thẩm mĩ và hiệu quả sử dụng cao.

Thi công alu là việc ốp tấm alu nhôm aluminium vào tường sao cho phủ kín bề mặt nhằm tăng lên vẻ đẹp, thẩm mỹ, độ sang trọng cho công trình mặt dựng alu.

Thi công Alu Giá rẻ Tại TP.HCM
Thi công Alu Giá rẻ Tại TP.HCM

Aluminum được sử dụng như tấm vật liệu ốp bề mặt, hoặc gia công làm chữ nổi. Khối lượng nhẹ, nhiều màu sắc, hoa văn, độ chính xác cao, dễ làm vệ sinh và hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt.

  • Làm bảng hiệu alu trong nhà độ bền từ 5-7 năm: các thông số tấm alu trong nhà như: Độ dày nhôm: 0.06mm, 0.10mm, 0.12mm, 0.15mm, 0.18mm, 0.21mm .Độ dày tấm alu: 2mm, 3mm, 4mm, 5mm ,6mm.
  • Làm bảng hiệu alu ngoài trời độ bền trên 10 năm: các thông số tấm alu trong nhà như: Độ dày nhôm: 0.21mm .Độ dày tấm alu: 3mm, 4mm, 5mm.

Kích thước tấm alu trong nhà và ngoài trời: 1020mm x 2040mm, 1220mm x 2440mm, 1500mm x 3000mm. ứng dụng tấm alu trong nhà alcorest như: ốp trần alu, bảng hiệu quảng cáo alu, chữ nổi alu, trang trí quầy kệ alu, ốp tường nhôm alu, vách ngăn nhôm alu…

Một số công trình thi công ốp alu đẹp

thi công alu tphcm

thi-cong-bang-hieu-alu-tphcmBáo Giá Làm bảng hiệu Alu gọi ngay: 0903 028 728

thi công ốp mặt dựng alu tphcm

thi công alu tại tphcm
Thi công alu tại tphcm

Làm bảng hiệu alu thường được kết hợp với các loại chữ nổi như: chữ nổi mica, chữ nổi inox…ngoài ra có thể kế hợp với các dạng đèn led giúp tăng sự nổi bật, tăng hiệu quả vào ban đêm cách tối đa.

THI-CONG-MAT-DUNG-ALU

Ốp tấm alu: sử dụng tấm aluminium độ dày tấm 3mm, 4mm, 5mm độ dày nhôm từ 0.10 – 0.21 màu sắc tấm theo thiết kế các thương hiệu alu như: TRIEUCHEN, ALCOTOP, TAC, ALCOREST, VERTU và nhiều thương hiệu khác.

Tuỳ theo nhu cầu ngân sách của khách hàng mà các đơn vị báo giá làm bảng hiệu alu cho phù hợp.

  • Giá Alu Trong nhà từ 550.000 – 750.000 -m2,
  • Giá Alu ngoài trời từ 950.000 – 1.280.000 m2.
  • Tuy theo yêu cầu kỹ thuật kế cấu của công trình cao hay thấp,…

Bảng Mã màu alu các bạn cùng tham khảo nhé.

Bảng mã màu alu Tham khảo

Quý cách muốn thi công alu hoặc xem bảng màu alu. Gọi ngay 0903.028.728. Chúng tôi sẽ mang trực tiếp Catalogue màu alu đến tư vấn trực tiếp cho quý khách. 

Một số Công Trình Thiết kế và thi công làm bảng hiệu alu trong nhà và ngoài trời

Thi công mặt dựng alu
Thi công Alu

    

Thi công mặt dựng alu ngân hàng

thi-cong-alu-uy-tin

Giá làm bảng hiệu bằng Alu tại tphcm xem Tại Đây

Địa chỉ thiết kế thi công mặt dựng alu tại TPHCM

Thành thật mà nói có rất nhiều các đơn vị thi công mặt dựng alu uy tín ở TPHCM. Thế nhưng việc chọn ra một đơn vị để tin tưởng đôi khi cũng thật khó khăn. Vậy những yếu tố nào để chọn lựa?

– Phải chọn đơn vị có kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ thợ yêu nghề.
– Phải có bảng giá cụ thể, tư vấn thiết kế kỹ trước khi thi công
– Chế độ bảo hành sau thi công chu đáo.

Là một trong những đơn vị đáp ứng được những tiêu chí trên, công ty Quảng Cáo Gia Vinh chúng tôi chuyên thi công mặt dựng alu tại TPHCM với tất cả các hạng mục ốp mặt dựng alu theo yêu cầu.

Bạn muốn liên hệ làm biển hiệu alu giá rẻ hãy nhất máy gọi ngay cho chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Trong thực tế tất cả sản phẩm làm bảng hiệu alu tại tphcm của Quảng Cáo GIA VINH luôn đạt chất lượng cao, được chọn lựa kỹ càng vật liệu để làm bảng hiệu quảng cáo, giúp biển quảng cáo của quý khách có độ bền tốt nhất, tính thẩm mỹ cao mà giá thành tốt nhất.

Nên xem vật liệu thi công giá rẻ bền hơn Aluminium: Mẫu bảng hiệu thanh lam tôn

Quảng Cáo Gia Vinh
Địa chỉ: 891/14 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 028 66 73 72 79
Hotline: 0903.028.728
Email: quangcaogiavinh@gmail.com
Facebook: Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo