Thiết kế bảng hiệu siêu thị siêu ấn tượng như Aeon Mall

Thiết kế bảng hiệu siêu thị đẹp mắt và nổi bật giúp thu hút được lượng lớn khách hàng. Một trong những siêu thị thành công trong thu hút khách hàng nhờ quảng cáo bảng hiệu là AEON MALL. Hãy cùng tìm hiểu bí mật của họ là gì nhé.

Thiết kế bảng hiệu siêu thị đẹp mắt có ưu điểm nổi bật gì?

Bảng hiệu siêu thị lôi cuốn là một trong những chiến lược quảng cáo hiệu quả. Khi thiết kế bảng hiệu cho siêu thị, chủ doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Bảng hiệu siêu thị AEON MALL đơn giản
Bảng hiệu siêu thị AEON MALL đơn giản

Đầu tiên phải kể đến bảng hiệu siêu thị lôi cuốn sự chú ý từ người xem. Nhờ có bảng hiệu siêu thị mà khách hàng có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu. Đặc biệt là siêu thị nằm ở vị trí đắc địa nên quảng bá quan trọng hơn bao giờ hết.

Bảng hiệu siêu thị đẹp chính là điểm nhấn giúp thu hút người tiêu dùng, gia tăng doanh số. Người tiêu dùng sẽ thấy được thương hiệu đó uy tín, có chất lượng nên nhu cầu mua sắm tăng. Không chỉ vậy, bảng hiệu siêu thị là cách quảng cáo tiết kiệm nhất mà thời gian lại lâu.

Lưu ý gì khi thiết kế bảng hiệu siêu thị?

Một tấm bảng hiệu siêu thị đẹp, thu hút ánh nhìn thì phải đảm bảo những điều khi thi công:

Vật liệu làm biển hiệu: nên chọn những vật liệu chi phí vừa phải, có giá trị thẩm mỹ. Doanh nghiệp sẽ căn cứ trên mục đích, sở thích, kinh tế để thi công bảng hiệu cho phù hợp.

Một bảng hiệu mỹ phẩm đơn giản trong siêu thị giúp dễ dàng nhận diện
Một bảng hiệu mỹ phẩm đơn giản trong siêu thị giúp dễ dàng nhận diện

Khi thiết kế bảng hiệu cần chú ý đến hiệu quả và độ bền. Bạn nên chọn vật liệu có độ bền cao, chịu đựng được các tác nhân ngoại cảnh. Bên cạnh đó, bảng hiệu siêu thị cũng cần phải đảm bảo quy định về kích thước, vị trí… 

Thiết kế bảng hiệu siêu thị đẹp như AEON MALL

AEON MALL là một trong những siêu thị sang trọng, hiện đại, quy mô lớn nhất Việt Nam. Để có được điều đó, họ đã rất đúng đắn khi đầu tư vào bảng hiệu quảng cáo. 

Bảng hiệu siêu thị AEON nổi bật có vị trí phù hợp
Bảng hiệu siêu thị AEON nổi bật có vị trí phù hợp

Có thể thấy được bảng hiệu AEON MALL không quá cầu kỳ nhưng vẫn rất sáng tạo. Chữ nổi của nó thoát khỏi sự bình thường, nhàm chán của những chữ cái bình thường. Logo của AEON MALL nổi lên như một điểm sáng giữa không gian siêu thị trông thật bắt mắt.

Bên cạnh đó, vật liệu làm chữ nổi của bảng hiệu là Mica, có độ bền chắc, giá thành hợp lý. Những thương hiệu bên trong AEON Mall cũng rất đa dạng, không lặp lại.

Mẫu bảng hiệu quảng cáo đơn giản mà không kém phần sang trọng của AEON MALL
Mẫu bảng hiệu quảng cáo đơn giản mà không kém phần sang trọng của AEON MALL

Dịch vụ thiết kế bảng hiệu đẹp cho siêu thị tại Gia Vinh

Gia Vinh là một trong những đơn vị thi công bảng hiệu siêu thị đẹp và ấn tượng tại TPHCM. Các mẫu bảng hiệu được thiết kế đa dạng, phù hợp với sở thích và nhu cầu của khách hàng.

Bảng hiệu thương hiệu đồ ăn trong siêu thị
Bảng hiệu thương hiệu đồ ăn trong siêu thị

Gia Vinh đã có nhiều năm xây dựng uy tín, là đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Tin chắc rằng các dịch vụ thi công bảng hiệu quảng cáo của Gia Vinh sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Như vậy, thiết kế bảng hiệu siêu thị không chỉ cần thiết kế sáng tạo mà còn chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu để quảng cáo thương hiệu thì hãy tìm đến Gia Vinh.

Thông tin liên hệ:
  • Công ty Quảng Cáo Nội Thất Gia Vinh
  • ĐC: 109 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân
  • Phone: 0903.028.728
  • Email: quangcaogiavinh@gmail.com
  • Website: quangcaogiavinh.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom... Chất Lượng Uy tín nhất.
 

4 thoughts on “Thiết kế bảng hiệu siêu thị siêu ấn tượng như Aeon Mall

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *